Xin chào quý khách hàng và các bạn!

Tôi xin tự giới thiệu, tôi là Phạm Khải Hoàn, tôi làm tư vấn bất động sản từ năm 2014!

Năm 2009 tôi tốt nghiệp khoa Toán-Tin, trường ĐH  Khoa Học Tự Nhiên tp Hồ Chí Minh. Như các bạn cùng khóa, tôi nộp đơn vào công ty phần mềm FPT-Software, và đi làm khi còn 1  kỳ nữa mới ra trường.

Với bao niềm vui ban đầu là môi trường trẻ cực kỳ năng động; được tiếp xúc với công nghệ lập trình mới và cơ hội sang Nhật làm việc. Sau 1 năm làm việc, tôi cảm thấy mình thiếu đi đam mê với công việc của mình. Tôi quyết định xin nghỉ sau khi đọc được cuốn sách “Cha giàu – cha nghèo(Rich Dad – Poor Dad” của tác giả  Robert Kiyosaki.

Trong tôi đã có sự thay đổi, mong muốn được thử sức bản thân về lĩnh vực nhân viên bán hàng. Tôi đã làm nhiều lĩnh vực: NVKD sản phẩm trần nhôm, NVKD cho thuê kho bãi nhà xưởng. Năm 2014 tôi xin làm môi giới cho 1 sàn phân phối các dự án của công ty số 1 Lai Châu – Mường Thanh với mong muốn thay đổi bản thân, thay đổi cuộc sống tài chính của mình!

Nhưng làm môi giới không dễ dàng chút nào cho người không có kinh nghiệm như tôi! Thời gian đầu là học thuộc dự án, xem hướng căn hộ, tư vấn dự án, học thuộc sơ đồ mặt bằng,… Và khi có khách thì học cách tư vấn thông tin một cách đầy đủ nhất và lắng nghe ý kiến khách hàng? Và trên hết, là tư vấn được sản phẩm phù hợp nhất cho khách về lâu dài.

Nhiều người khi nghe đến môi giới là nghĩ đến ăn mặc bảnh bao, ngồi phòng điều hòa, chém gió, việc nhẹ lương cao… Nhưng, nghề môi giới không phải như vậy.

Để có cơ hội được gặp khách hàng nhiều hơn, đưa thông tin đến khách hàng về dự án là cả trăm cách khác nhau. Từ phát tờ rơi, treo phướn, trực dự án

TRỰC DỰ ÁN

TREO PHƯỚN

TRỰC DỰ ÁN

PHÁT TỜ RƠI

Đôi khi khách hàng bận, không thể gặp ban ngày, nên việc đến nhà khách hàng tư vấn đến 11h đêm là chuyện hết sức bình thường,

Những cố gắng của tôi đã được sự ghi nhận từ khách hàng, đôi khi khách hàng là người dạy bảo mình nhiều về kinh nghiệm cuộc sống, vì công việc nên tôi được tiếp xúc với nhiều khách hàng ở nhiều độ tuổi, lĩnh vực khác nhau. Và là cơ hội để mình trưởng thành hơn.

PHẠM TUẤN SƠN – GĐ GIÁO DỤC CTY BABYLONS

NGUYỄN THÁI CƯỜNG – 806 VC2 GOLDEN HEART

CA SỸ LÊ TÂM – CHUNG CƯ 60B NGUYỄN HUY TƯỞNG

BÙI ĐỨC TUẤN-CĂN 1515 VC2 GOLEN HEART

Một ngày không đi gặp khách hàng, không gặp anh em ở công ty nói chuyện, tôi như thấy thiếu một điều gì đó.

Bên cạnh công việc, thì việc vui trơi sau những giây phút làm việc căng thẳng là không thể thiếu

DU LỊCH TAM ĐẢO

TẮM Ở TAM ĐẢO

THAM QUAN THÁC BẠC

CỬA LÒ NGHỆ AN

DU LỊCH TAM ĐẢO

CỬA LÒ NGHỆ AN

HẠNH PHÚC ĐƠN GIẢN LÀ KHI BẠN LÀM VIỆC MÌNH THÍCH VÀ HẾT LÒNG VÌ NÓ!

Càng làm, tôi càng thấy yêu nghề, nhờ công việc, tôi đã có chút thành công nho nhỏ, đánh dấu bằng một căn hộ nho nhỏ do công sức mình làm nên.

Tôi mong muốn ngày càng được phục vụ nhiều khách hàng hơn nữa. Tư vấn cho khách hàng lựa chọn được căn hộ phù hợp với tài chính hiện tại và nhu cầu ở lâu dài, làm sao để mỗi căn hộ đến tay khách hàng là “một tổ ấm, một nơi mà khách hàng sẽ an cư lạc nghiệp và hạnh phúc bền lâu”

Kính chúc quý khách hàng sớm lựa chọn cho mình được một căn hộ như ý!

 

Điều chúng tôi muốn không chỉ là bán một bất động sản,

Mà chúng tôi muốn giúp khách hàng chọn được tổ ấm cho mình và gia đình họ!

Vui lòng gọi cho tôi nếu quý khách cần bất cứ thông tin gì
Phạm Khải Hoàn 0962 63 7000